Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Bệnh viện tai mũi họng 03p làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Quy trình làm phim quảng cáo

làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Làm Quảng cáo nói chung và Làm phim quảng cáo, TVC nói riêng chỉ phát huy sức công phá khi tiếp cận làm phim quảng cáo chuyên nghiệp đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thoả mãn đúng nhu cầu của khách hàng. Một mẫu quảng cáo TVC, bất kể ở dạng nào, đều là chuyển tải thông tin
Quy trình làm phim quảng cáo (TVC)

lam-phim-quang-cao-chuyen-nghiep-3
Làm Quảng cáo nói chung và Làm phim quảng cáo, TVC nói riêng chỉ phát huy sức công phá khi tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thoả mãn đúng nhu cầu của khách hàng.
Một mẫu quảng cáo TVC, bất kể ở dạng nào, đều là chuyển tải thông tin (cách nói hay ho hơn là thông điệp) làm phim quảng cáo chuyên nghiệp đã được xử lý từ A đến B. Bạn, với tư cách là người tiếp nhận,
có quyền từ chối nếu thông tin không đáng tin, không thuyết phục. Vậy làm cách nào để thông tin xuyên thủng làm phim quảng cáo chuyên nghiệp màng nhĩ đi thẳng vào trái tim của người tiếp nhận?

Phần 1: Các thuật ngữ

Client: Khách hàng đặt quảng cáo.

là

Agency: Công ty thực hiện các dịch vụ quảng cáo theo đơn đặt hàng.

lam-phim-quang-cao-chuyen-nghiep1

Production House: Công ty sản xuất phim quảng cáo và các dịch vụ khác có liên quan theo đơn đặt hàng. làm phim quảng cáo chuyên nghiệp Đôi khi client làm việc trực tiếp với Production House từ lên kịch bản đến sản xuất và hoàn thiện TVC.

lam-phim-quang-cao-chuyen-nghiep2

Đôi khi chỉ là chuyển lời thoại (lời bình) từ ngôn ngữ bất kỳ sang ngôn ngữ Việt. ( Adaptation )

CORPORATE VIDEO ABC BAKERY 2015

Producer: Nhà sản xuất. Người này là đại diện của Production House làm việc với Agency và Client. Vai trò cực kỳ quan trọng.

CORPORATE VIDEO ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Director: Đạo diễn. Ở phim trường, ông này là vua.

CORPORATE VIDEO GIA THI

Director Treatment: Xử lý góc máy của đạo diễn. Từ kịch bản của Agency, Director sẽ phát triển góc máy quay sao cho đẹp và hiệu quả nhất. Công việc này phải được sự chấp thuận của Creative Director và Client trước khi tiến hành quay phim.

CORPORATE VIDEO CÔNG TY YẾN SÀO MINH QUANG

Director Reel: Các tác phẩm của Director do Production House giới thiệu để Agency và Client chọn ai bỏ ai đạo diễn cho TVC.

CORPORATE VIDEO 10 NĂM THÀNH LẬP SƠN NERO

Director of Photography (DOP)/ Cameraman: Người chuyển tải ý tưởng trên giấy của agency và tiếng la hét của Director làm phim quảng cáo chuyên nghiệp thành những thướt phim đầy nghệ thuật, đậm cá tính.

Phim bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có voice

Art Director/ Set Designer: Người chỉ đạo mỹ thuật và dựng cảnh cho phim. làm phim quảng cáo chuyên nghiệp Họ hô biến một ngôi nhà hoang thành toà lâu đài, làm phép cho khung cảnh trở nên lung linh, long lanh, lấp lánh dưới bầu trời đầy sao.

CORPORATE VIDEO CÔNG TY SAKY CORD

Music Composer-Sound Engineer-Sound Designer: Người soạn nhạc cho phim.

CORPORATE VIDEO 3D DỰ ÁN CITYLAND PARKHILL

Hair, Make-up: Nghệ sĩ tạo hình cho mái tóc, khuôn mặt, biến đẹp thành xấu, biến xấu thành tệ, biến hoa nhài thành hoa hậu, biến hoa hậu thành hoa gì... tuỳ bạn tưởng tượng.

Bệnh viện tai mũi họng 03 phút

Talent/ Extra Talent/ Background Talent: Diễn viên chính/ phụ/ quần chúng. Thù lao giảm dần tương ứng với vai diễn.

Bệnh viện tai mũi họng 07 phút

Voice Talent: Người lồng tiếng. Target Audience: làm phim quảng cáo chuyên nghiệp Đối tượng của phim quảng cáo hay bạn xem đài.

Concept: Ý tưởng chủ đạo. Một concept có thể phát triển ra hàng triệu triệu kịch bản khác nhau. Ví dụ như "Chỉ có thể là Heineken" hết năm này qua năm khác.

Storyboard: Kịch bản quảng cáo được phát hoạ thành hình vẽ, miêu tả chi tiết cho từng cảnh quay. Đến đoạn nào thì ăn, làm phim quảng cáo chuyên nghiệp đến lúc nào thì uống, đến khúc nào thì lăn đùng ra chết.

Shooting Board: Là bản phát triển chi tiết đến từng giây của Storyboard. Đây là phần việc của Director. (Mở ngoặc giải thích thêm cho khỏi lăn tăn. Trong Storyboard thứ tự các cảnh là 1-2-3-4-5-6-7-8-9, thì ở Shooting Board, các cảnh có thể thay đổi 2-4-6-3-5-7... Phải quay cho hết cảnh trên bờ rồi mới chuyển camera xuống ruộng.)

Shooting: Quay phim Location: Địa điểm quay. Có thể trên trời, có thể địa ngục. làm phim quảng cáo chuyên nghiệp chất lượng Có thể ở Lâm Gia Trang, có thể là "Cồn Da Lạp". Tiền nào cảnh đó.

 

Chín người, mười ý, một tỷ lí do. làm phim quảng cáo chuyên nghiệp uy tín Người làm marketing hiệu quả là người tiêu tiền hiệu quả. Có ai lấy thước mà đo lòng người. Nhưng đối với công việc hoạch định ngân sách và triển khai các hoạt động marketing, phải đo cẩn thận như đi dò mìn. Sai một ly là đi một đời.

 

Ngày nay, thời gian thực hiện TVC nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp. lam phim quang cao chuyen nghiep Xin được làm rõ là kịch bản đơn giản không đồng nghĩa với ý tưởng tồi. Đôi khi mất cả năm để săn tìm một ý tưởng lớn, và thực hiện TVC chỉ trong một giờ. Đôi khi mất cả đời mà chẳng nghĩ ra được điều gì lớn lao cả. "30 giây quảng cáo, 60 năm cuộc đời" là thế.
dịch vụ khác

làm phim quảng cáo chuyên nghiệp
Sản xuất TVC quảng cáo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét