Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

chuyên làm tvc quảng cáo phim tự giới thiệu chất lượng cao uy tín

- Viral Video là gì?

Viral Video là hình thức marketing bằng video, miêu tả những thông điệp dễ hiểu nhưng đựng chứa đa dạng ý nghĩa nhằm quản bá một sản phẩm hay 1 dịch vụ nào chậm tiến độ.

Viral Video mang thể được lan truyền qua gần như những kênh trực tuyến bao gồm email, blog, mạng phường hội trên mọi nền móng. do vậy dòng hình này rất được ham.

chuyên làm tvc quảng cáo

- Tạo hứng thú cho người xem:

Viral Video thành công là nhờ trả lời đúng thắc mắc “Giữa việc đọc tài liệu và xem video mẫu nào gây hứng thú và hiệu quả hơn?”. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng 1 video đã tạo nên thông điệp sinh động, súc tích đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slides thuyết trình... vì vậy mà người xem bị cuốn hút và cực kì say mê việc tiếp thụ thông báo theo cách này.

chuyên làm tvc quảng cáo

- ảnh hưởng lên quyết định của người xem:

có thể bạn chưa biết nhưng thực tế 1 người có thể ghi nhớ đến 50% thông báo khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe. thành ra việc dùng chuyen lam tvc quang cao video marketing sẽ giúp người dùng nhớ tới bạn phổ thông hơn và lâu hơn. Điều này sở hữu ý nghĩa rất lớn trước mỗi lựa chọn trong quyết định sắm sắm của các bạn bởi vì chúng ta sở hữu xu thế tin vào các gì đã biết trước.

- Dễ trở nên “cơn sốt” và được lan truyền rộng rãi:

những trào lưu Flashmob, Gangnam Style...là các tỉ dụ tiêu biểu nhất cho sức mạnh lan tỏa của những video. Video marketing cũng dựa trên các ưu điểm về khả năng san sớt trực tuyến (YouTube...) và tính phổ biến của thiết bị di động (Smart Phone, Tablet,...) để tạo nên những “cơn sốt” trong cộng đồng quý khách Internet vốn là đối tượng người mua tiềm năng nhất hiện giờ.

chuyên làm tvc quảng cáo

- dụng cụ giáo dục hiện đại:

dùng video để giáo dục là một điều hoàn hảo, cả về mặt nội dung lẫn hình thức đều gợi được sự tò mò, hứng thú ở người xem. Nó thật sự là biện pháp thông minh để hình thành nhận thức thương hiệu hay xây dựng các thói quen cho khách hàng.

những clip viral có đặc điểm là tốn ít tiền đầu cơ, nhưng kịch bản mới là yếu tố quan yếu.

Thấu hiếu được các nhu cầu của những nhà công ty bây giờ, doanh nghiệp truyền thông Bút Vàng Media - doanh nghiệp chuyên làm tvc quảng cáo luôn Tìm hiểu đẩy mạnh khai thác về nhà cung cấp làm cho Viral Video.

tới với đơn vị của chúng tôi, quý thương nhân sẽ được lực lượng viên chức hết lòng trả lời và đưa ra những lời khuyên phù hợp với nhu cầu của quý vị.

nếu quý vị đang với nhu cầu tìm kiếm cho nhà sản xuất khiến cho Viral Video uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, hãy liên hệ mang chuyên làm cho tvc quảng cáo của chúng tôi ngay bữa nay để nhận được giá thành ưu đãi nhất.

Chuyên làm tvc quảng cáo

Phone: (08). 6258 0350; Fax: (08). 6258 0349
Hotline: 0915 359 777

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét