Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

chuyên làm tvc quảng cáo QUẢNG CÁO RADIO

Cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn, khoảng thời gian tiếp xúc với các phương tiện truyền thông như truyền hình hay báo in bị rút ngắn lại. Nếu như vài năm trước, chuyên làm tvc quảng cáo truyền hình nở rộ và các dịch vụ chuyên làm tvc quảng cáo chất lượng nhất quảng cáo truyền hình luôn là đỉnh cao sự lựa chọn của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng thì những năm gần đây, quảng cáo trên radio, FM đang dần dần giành được lợi thế lớn hơn.

Qua nghiên cứu và khảo sát, Bút Vàng Media xin đưa ra cho bạn 2 lý do quan trọng nhất để lựa chọn quảng cáo trên radio FM, VOV đó là:

– Thứ nhất: Truyền hình ngày càng phát triển, hàng chục kênh khác nhau ra đời, khán giả hoàn toàn có thể chuyển kênh khi gặp quảng cáo thì với radio điều này ít xảy ra hơn do số lượng kênh phát thanh có hạn.

Vì vậy tỷ lệ tiếp nhận quảng cáo trên FM, radio, VOV của khán thính giả cao hơn.Tương tự như vậy những mẩu quảng cáo trên báo in cũng dễ dàng bị bỏ qua hơn so với quảng cáo trên radio.

chuyên làm tvc quảng cáo

– Thứ hai: Với cuộc sống bận rộn thì phát thanh chính là phương tiện tiếp cân thông tin được lựa chọn nhiều nhất. Khi đang lái xe đi làm hay đi chơi bạn không thể vừa lái xe vừa xem truyền hình hay đọc báo nhưng bạn hoàn toàn có thể lắng nghe radio, FM. Ngoài ra, hiện nay trên mỗi chiếc xe hơi, xe buýt,…chuyên làm tvc quảng cáo uy tín cao hay những chiếc điện thoại cá nhân mà mọi người luôn mang theo bên mình đều được trang bị radio vô cùng tiện lợi. Chính vì thế mà bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào, chuyên làm tvc quảng cáo cũng đều có thể nghe các chương trình phát thanh FM, VOV.
Với những thế mạnh như trên ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên radio, FM, VOV như một phương thức hữu hiệu để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với khách hàng.Hiểu được nhu cầu đó Bút Vàng Media đã cung cấp và phát triển dịch vụ booking quảng cáo trên radio, FM,VOV.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng các nhân viên chuyên nghiệp của Bút Vàng Media sẽ giúp bạn lựa chọn được kênh quảng cáo, khung giờ quảng cáo và tần suất quảng cáo phù hợp nhất.

Bút Vàng Media rất mong được trở thành cây cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhà Đài, giúp doanh nghiệp dễ dàng booking quảng cáo trên radio, FM, VOV một cách tiết kiệm nhất cả về thời gian chuyên làm tvc quảng giá rẻ lẫn chi phí. Chúng tôi tự tin cam kết rằng những quảng cáo của quý doanh nghiệp sẽ đến được với thính giả của radio FM, VOV và mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bút Vàng Media chuyên làm tvc quảng cáo luôn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra những TVC quảng cáo ưng ý nhất, ấn tượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BÚT VÀNG MEDIA
Địa chỉ: 67 đường số 3, cư xá Chu Văn An, P.26, q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62580350 – (08) 62580349 – 091 53 59 777 (Mr Thanh)
Email: butvangmedia@gmail.com ; Yahoo: butvangmedia
Website: http://butvangmedia.com.vn ; Skype: butvangmedia

[/boldthemes_drop_cap]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét